Email: dichthuathanoitrans@gmail.com
0944 86 22 66 English

Bạn có thể đặt dịch bằng cách

1 Trên website - nhanh nhất, tiện nhất
3 Gọi điện cho chúng tôi
Hotline: 0944 86 22 66
4 Văn phòng HANOITRANS
Tầng 1 Tòa nhà 86 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
5 Chúng tôi trên Facebook

Dịch thuật Website

Dịch thuật website là gì?

Dịch thuật website là một dịch vô cùng quan trọng, đặc biệt là đối với các tổ chức, tập đoàn đa quốc gia. Họ cần nhiều ngôn ngữ khác nhau, nhiều hình ảnh khác nhau để phục vụ cho những đối tượng riêng của nhiều quốc gia trên thế giới.

Mạng Internet đang phổ biến trên phạm vi toàn cầu, đặc biệt mà ngày càng có nhiều hơn nữa người tham gia vào hệ thống này. Nó trở thành nơi cung cấp thông tin cho mọi người trên toàn thế giới. Thông qua nó, người dùng trên toàn thế giới có thể tra cứu được nhiều hơn nữa thông tin tại nhiều quốc gia, nhiều vùng lãnh thổ khác nhau mà không cần phải đến tận nơi. Họ chỉ cần thông qua các website cung cấp thông tin đã có trên mạng.

Website hiện nay đang được sử dụng như một đơn vị đại diên cho các cá nhân, tổ chức trên hệ thống mạng Internet. Nó có thể xuất hiện ở mọi quốc gia trên thế giới với bất cứ ai có thể kết nối vào hệ thống mạng này. Tuy nhiên những bất đồng về ngôn ngữ khiến hiệu quả không đạt được như mong muốn, đặc biệt là khi các máy chủ tại nhiều quốc gia được phân chia rõ ràng. Thông qua đó có thể định vị và phân chia các đối tượng người truy cập khác nhau từ các khu vực. Dó đó việc có nội dung riêng, ngôn ngữ riêng cho từng đối tượng người dùng tại từng khu vực là vô cùng cần thiết.

Tuy nhiên vấn đề thương hiệu của đơn vị, tổ chức hay tập đoàn đa quốc gia là điều cần phải lưu ý. Đặc biệt là với những tập đoàn khổng lồ thì đây là vấn đề nghiêm trọng và nhạy cảm có thể gây thiệt hại rất lớn nếu không làm việc một cách hợp lí và đúng đắn. Với mỗi khu vực riêng sẽ có những nét văn hóa, phung tục tập quán riêng và hơn hết là ngôn ngữ độc đáo của bản thân mình. Việc đồng bộ cho toàn hệ thống để đảm bảo hình ảnh thương hiệu là cần thiết những chưa phải là đủ. Nó còn cần cho người dùng thấy được sự đầu tư trên website dành cho họ từ phía người sở hữu. Đây chính là dịch thuật website.

Dịch vụ dịch thuật website

Dịch vụ dịch thuật website hiện nay đang khá phổ biến trên thị trường. Quá trình toàn cầu hóa diễn ra nhanh chóng khiến các tập đoàn lớn xâm chiếm dần ra các quốc gia khác nhau. Việc dịch website sao cho phù hợp với quốc gia, vùng lãnh thổ mới phù hợp diễn ra thường xuyên mỗi khi họ tiến vào một thị trường mới. Tuy nhiên, các tập đoàn, tổ chức này thường tiêu tốn nhiều thời gian và công sức mỗi khi thực hiện công tác này. Bởi họ cần tìm hiểu về văn hóa, phong tục tập quán và ngôn ngữ tại những nơi đây. Điều này cần nhiều thời gian, chi phí và nhân lực khiến tiến độ triển khai không đúng như dự kiến và kế hoạch

Giải pháp thích hợp trong hoàn cảnh này đó chính sử dụng dịch vụ của các công ty dịch thuật tại quốc gia, vùng lãnh thổ đó. Họ là những người am hiểu nhất về ngôn ngữ, văn hóa và phong tục tập quán nơi đây. Họ sẽ là những người thích hợp nhất để có thể dịch website nhanh nhất và hoàn hảo nhất. Tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng, Dịch thuật Hanoitransco.com là đơn vị hàng đầu trong cung cấp dịch vụ này. Chất lượng và giá thành tốt nhất là điều khiến các khách hàng gắn kết cùng công ty trong suốt thời gian qua và kéo dài cho đến hiện tại.

Chia sẻ :