Email: dichthuathanoitrans@gmail.com
0944 86 22 66 English

Giới thiệu

Bạn có thể đặt dịch bằng cách

1 Trên website - nhanh nhất, tiện nhất
3 Gọi điện cho chúng tôi
Hotline: 0944 86 22 66
4 Văn phòng HANOITRANS
Tầng 1 Tòa nhà 86 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
5 Chúng tôi trên Facebook

Giới thiệu

Dịch thuật Hanoitrans là công ty dịch thuật hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật tài liệu và phiên dịch đa ngôn ngữ. Với kinh nghiệm đúc kết từ khoảng thời gian hơn 5 năm hoạt động trong ngành dịch thuật, đội ngũ nhân viên giàu nhiệt huyết, kinh nghiệm, năng lực cùng phương châm: Uy tín- Tốc Độ - Chất lượng - Hiệu Quả, chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng dịch vụ biên dịch và phiên dịch tốt nhất.

Các dịch vụ chính

Biên dịch chính xác, đúng tiến độ các loại tài liệu thuộc nhiều chuyên ngành (y học, công nghệ thông tin, marketing, tài chính, kỹ thuật, website…) với hơn 80 ngôn ngữ khác nhau.

Cung cấp phiên dịch chuyên nghiệp cho các dự án dịch cabin, dịch hội thảo hội nghị, đàm phán kinh tế, dịch hội chợ, dịch tháp tùng…

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Dịch thuật Hanoitrans luôn định hướng cạnh tranh bền vững dựa trên giá trị cốt lõi là chất lượng dịch vụ cùng với nhân sự có chuyên môn cao và các ứng dụng công nghệ hiện đại. Mục tiêu của Công ty là giữ vững vị trí đi đầu trong ngành dịch thuật tại Việt Nam và lọt vào top những công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á trong tương lai gần. Chúng tôi sẽ không ngừng phát triển, đổi mới để trở thành đối tác chiến lược, đáng tin cậy và là sự lựa chọn số 1 của quý khách hàng trong và ngoài nước.

Hãy trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất tại Dịch thuật Hanoitrans!

Chia sẻ :