Email: dichthuathanoitrans@gmail.com
0944 86 22 66 English

Bạn có thể đặt dịch bằng cách

1 Trên website - nhanh nhất, tiện nhất
3 Gọi điện cho chúng tôi
Hotline: 0944 86 22 66
4 Văn phòng HANOITRANS
Tầng 1 Tòa nhà 86 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
5 Chúng tôi trên Facebook

Dịch hồ sơ thầu dự án

Dịch vụ dịch thuật hồ sơ thầu dự án chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng cao tại Hà Nội với đội ngũ dịch thuật viên đông đảo, kinh nghiệm lâu năm.

Tầm quan trọng của dịch hồ sơ thầu dự án

Tham gia đấu thầu các dự án lớn xuyên quốc gia là vô cùng cần thiết với các tập đoàn lớn. Nó không chỉ mang lại lợi ích không nhỏ mà còn hứa hẹn tương lai rộng mở tại thị trường đầy tiềm năng và mới mẻ. Do đó, dịch hồ sơ thầu, dự án là hết sức quan trọng khi mở rộng hoạt động ra thị trường ngoại quốc.

Quá trình Hội nhập Quốc tế của các doanh nghiệp Việt Nam nóng hơn bao giờ hết, đặc biệt là khi chúng ta tham gia Hiệp định TTP. Đây là một động thái giúp thúc đẩy hoạt động của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế một cách mạnh mẽ. Sự tham gia của các công ty nước ngoài vào thị trường Việt Nam ngày dần trở nên phổ biến và đóng góp tỷ trọng đang dần tăng cao. Đặc biệt là các công trình, dự án lớn yêu cầu khả năng về tài chính lớn, công nghệ đặc biệt thì sự xuất hiện của các tập đoàn quốc tế lại càng tăng cao hơn nữa. Vì vậy mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy sự xuất hiện của nhiều tập đoàn quốc tế tại các phiên đấu thầu, đặc biệt là những dự án lớn tại Việt Nam.

Tuy nhiên, để có thể hoàn thành tốt phiên đấu thầu thì sự chuẩn bị hồ sơ một cách chi tiết và hoàn thiện là vô cùng quan trọng. Nó cần cho chủ thầu thấy được khả năng tài chính, khả năng công nghệ, khả năng kĩ thuật,… của đơn vị. Mà hơn nữa là tính chuyên nghiệp, khả năng làm việc theo chuyên môn chắc chắn mới có thể để lại ấn tượng tốt cho chủ thầu. Tuy nhiên đối với các tập đoàn, đơn vị quốc tế khi tham gia vào thị trường Việt Nam thì điều này thường gặp nhiều khó khăn.

Việc chứng thực, xác minh các tài liệu là hợp pháp, có giá trị pháp lí là vô cùng tốn thời gian và công sức. Bên cạnh đó là việc dịch các tài liệu này sang tiếng Việt cũng vô cùng quan trọng. Nó không chỉ cần có nội dung chính xác, phù hợp với từng văn bản, tài liệu khác nhau mà còn cần bày trí, bố cục, sắp xếp sao cho phù hợp với quy chuẩn, tiêu chuẩn cũng như các quy định bắt buộc.

Nhiều tập đoàn, đơn vị thường tự tiến hành dịch và sắp xếp hồ sơ của công ty khi tiến hành tham gia đấu thầu tại Việt Nam. Tuy nhiên sau một thời gian, chính họ nhận ra hiệu quả không đạt như mong muốn. Không giống với việc dịch hay chuyển đổi ngôn ngữ một cách thông thường như các tài liệu khác. Khi làm việc với hồ sơ thầu, hồ sơ dự án thì tính chính xác tuyệt đối được đặt lên hàng đầu. Việc sắp xếp và bố cục cần người có kinh nghiệm nhiều năm mới có thể đạt hiệu quả tốt nhất. Điều này khiến việc sử dụng dịch vụ dần trở nên phổ biến hơn thay vì tự chuẩn bị toàn bộ.

Dịch vụ dịch hồ sơ thầu dự án

Dịch thuật Hanoitransco.com là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dịch hồ sơ thầu dự án tại Hà Nội. Thế mạnh của công ty không chỉ ở đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, những biên dịch viên dày dặn kinh nghiệm mà còn có nhiều lần hợp tác cùng các đơn vị lớn. Chất lượng là điều giữ các khách hàng ở lại hợp tác cùng chúng tôi trong suốt nhiều năm qua.

Chia sẻ :