Email: dichthuathanoitrans@gmail.com
0944 86 22 66 English

Bạn có thể đặt dịch bằng cách

1 Trên website - nhanh nhất, tiện nhất
3 Gọi điện cho chúng tôi
Hotline: 0944 86 22 66
4 Văn phòng HANOITRANS
Tầng 1 Tòa nhà 86 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
5 Chúng tôi trên Facebook

Dịch tài liệu kỹ thuật

Nhận dịch thuật đa dạng các tài liệu kỹ thuật chuyên ngành tại Hà Nội và các tỉnh thành. Dịch đảm bảo tiến độ, chất lượng, giá rẻ.

Vì sao phải dịch tài liệu kỹ thuật?

Dịch tài liệu kĩ thuật là một trong những dịch vụ chuyên ngành có tầm ảnh hưởng rất lớn đến quá trình phát triển của nhiều ngành nghề khác nhau hiện nay. Trọng điểm chính là các ngành công nghiệp khi mà hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại ngày nay càng trở nên phức tạp và hầu hết là được nhập về từ nước ngoài. Khả năng ngoại ngữ kém khiến các công nhân khó có thể lắp đặt, vận hành hệ thống một cách hoàn hảo và đạt hiệu quả tốt. Chính vì vậy họ cần đến các dịch vụ chuyên ngành của công ty dịch thuật.

Quá trình Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa đang diễn ra mạnh mẽ với tốc độ vô cùng nhanh chóng. Không chỉ là tại các ngành công nghiệp mà còn trên hầu khác mọi ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Mọi người đã có thể ứng dụng các sản phẩm công nghệ cao vào trong hoạt động sản xuất và kinh doanh của công ty, đơn vị mình. Có thể thấy tầm quan trọng của những trang thiết bị máy móc hiện đại trong hoạt động ngày nay.

Tuy nhiên hầu hết các sản phẩm công nghệ cao, hệ thống trang thiết bị hiện đại này hầu hết là được nhập khẩu từ các quốc gia lớn trên thế giới. Chúng có thể sử dụng nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Quá trình lắp đặt và sử dụng thường trở nên rất khó khăn khi các công nhân không thể đọc hiểu bản vẽ thiết kế và hướng dẫn sử dụng được viết bằng ngoại ngữ. Tình trạng sai sót, nhầm lẫn xảy ra khiến hoạt động kém hiệu quả, hiệu suất giảm dẫn tới tiến độ công việc không như mong muốn. Bên cạnh đó là hàng loạt các rắc rối, sự cố xảy ra gây thiệt hại cũng như tiêu tốn nhiều chi phí không cần thiết.

Giải pháp được hầu hết mọi đơn vị sử dụng đó chính là sử dụng dịch vụ dịch tài liệu kĩ thuật chuyên ngành. Đây là việc giúp trên các bản thiết kế, hướng dẫn lắp đặt, hướng dẫn sử dụng,.. sang tiếng Việt từ ngôn ngữ gốc. Qua đó giúp các công nhân, kỹ sư có thể sử dụng chúng một cách đơn giản và hiệu quả. Giải pháp này không chỉ giúp tiết kiệm nhiều chi phí về công tác lắp đặt, vận hành mà còn giảm bớt chi phí trong việc sửa chữa, thay thế khi có sự cố xảy ra. Chính vì vậy mà dịch vụ này thường rất được các đơn vị ưu chuộng sử dụng khi cần trang bị hệ thống mới.

Không chỉ là những tài liệu đi kèm với hệ thống, máy móc hiện đại tiên tiến mà những tài liệu chuyên ngành kĩ thuật tại các đơn vị đào tạo cũng là đối tượng cần sử dụng dịch vụ này. Đa số hiện nay các tài liệu phục vụ cho công tác đào tạo sinh viên đại học, cao học,… đều có nguồn gốc từ nước ngoài. Chúng được các nhà khoa học, các kỹ sư tích lũy trong suốt nhiều năm mang giá trị lớn về tri thức.Những cũng vì thế mà không có nhiều người có thể sử dụng chúng trong công tác nghiên cứu của mình bởi khả năng ngoại ngữ hạn chế. Điều này đã thúc đẩy việc dịch tài liệu kỹ thuật sang tiếng Việt giúp việc sử dụng chúng trở nên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết với mọi người.

Dịch vụ dịch tài liệu kỹ thuật

Dịch thuật Hanoitransco.com là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ dịch tài liệu kĩ thuật hiện nay tại thành phố Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Sở hữu đội ngũ biên dịch viên trình độ cao và có kinh nghiệp nhiều năm với chuyên ngành kĩ thuật là một thế mạnh của công ty. Chất lượng tại đây luôn được các khách hàng đánh giá cao mỗi khi hợp tác. Đồng thời mức giá luôn có nhiều ưu đãi cao khiến các khách hàng cảm thấy hài lòng với dịch vụ của Dịch thuật HanoiTrans.

Chia sẻ :