Email: dichthuathanoitrans@gmail.com
0944 86 22 66 English

Bạn có thể đặt dịch bằng cách

1 Trên website - nhanh nhất, tiện nhất
3 Gọi điện cho chúng tôi
Hotline: 0944 86 22 66
4 Văn phòng HANOITRANS
Tầng 1 Tòa nhà 86 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
5 Chúng tôi trên Facebook

Kế toán, kiểm toán

Lĩnh vực kế toán – kiểm toán là lĩnh vực có nhiều thuật ngữ chuyên ngành khó, luôn biến động theo thị trường kinh tế trong nước và thế giới. Đặc biệt, trong xu thế hội nhập kinh tế thế giới những chuẩn mực chuyên ngành kế toán tại Việt Nam chưa đáp ứng được các chuẩn mực chung của thế giới, gây nhiều trở ngại trong công tác kế toán – kiểm toán đối với các công ty nước ngoài.
Hiểu được điều đó Dịch thuật HanoiTrans ra đời xóa đi những rào cản về ngôn ngữ giúp bạn nắm bắt cơ hội trong tầm tay!Đội ngũ nhân sự 100% dịch giả chuyên nghiệp

Dịch thuật HanoiTrans tập hợp đội ngũ nhân viên là các chuyên gia dịch thuật hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật kế toán – kiểm toán. Hầu hết đội ngũ phiên dịch của chúng tôi hiện đang sinh sống và làm việc tại các nước bản địa, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh tế và được đào tạo tại các trường đại học, học viện kinh tế hàng đầu Việt Nam và Quốc tế.
Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ cộng tác viên trong lĩnh vực kế toán – kiểm toán, liên tục cập nhật những tri thức mới về chuyên ngành đảm bảo những thuật ngữ chính xác phù hợp với bản dịch.

Dịch thuật đa ngôn ngữ

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực dịch thuật, Dịch thuật HanoiTrans cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp trên 50 ngôn ngữ và 70 chuyên ngành khác nhau, đến nay chưa có một ngôn ngữ nào có thể gây khó khăn cho chúng tôi trong quá trình dịch thuật, ngay cả những ngôn ngữ khó như Ukaraina, Slovakia, Hungary, Rumani,… Những bản dịch của chúng tôi luôn nhận được những đánh giá tích cực từ đối tác trong nước và quốc tế về độ chính xác tuyệt đối so với văn bản tiếng mẹ đẻ.

Dịch tài liệu đa chuyên ngành

-Dịch thuật kế toán, kiểm toán từ Website chuyên về kế toán
-Dịch thuật kế toán, kiểm toán từ hệ thống thư viện lớn trên thế giới tham chiếu những chuẩn mực kế toán
-Dịch thuật kế toán, kiểm toán từ sách báo, tạp chí.. chuyên ngành tài chính
-Dịch thuật kế toán, kiểm toán từ nguồn video, clips, phim tư liệu..
-Dịch thuật kế toán, kiểm toán từ các luận văn chuyên đề

Phục vụ khách hàng tận tâm và chu đáo

Đến với Dịch thuật HanoiTrans “khách hàng luôn luôn là số 1”, được tư vấn hỗ trợ tận tâm, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa. Hàng năm Dịch thuật HanoiTrans thường xuyên tổ chức các chương trình tri ân khách hàng, tặng quà, khuyến mãi vào các dịp lễ, tết hoặc thành lập công ty đối với những khách hàng tiềm năng.
Hiện nay Dịch thuật HanoiTrans là công ty duy nhất trên cả nước thực hiện chương trình hỗ trợ khách hàng “Giao nhận miễn phí tại liệu tận nơi”, đảm bảo những bản dịch sẽ được giao đến tận tay khách hàng trong thời gian nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để có những bản dịch chính xác và chất lượng!
Chia sẻ :