Email: dichthuathanoitrans@gmail.com
0944 86 22 66 English

Bạn có thể đặt dịch bằng cách

1 Trên website - nhanh nhất, tiện nhất
3 Gọi điện cho chúng tôi
Hotline: 0944 86 22 66
4 Văn phòng HANOITRANS
Tầng 1 Tòa nhà 86 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
5 Chúng tôi trên Facebook

Dịch thuật tiếng Philippines

Quốc đảo Philipines là đất nước có nền du lịch khá phát triển với nhiều bãi biển đẹp và nền văn hóa rất đa dạng. Ở Philippines người dân sử dụng khá nhiều loại ngôn ngữ khác nhau nhưng ngôn ngữ được sử dụng khá thông dụng bên cạnh tiếng anh vẫn là tiếng Philipines.

I. Quốc đảo Philippines đa dạng về văn hóa và ngôn ngữ

Chắc hẳn nếu ai quan tâm đến quốc đảo Philippines xinh đẹp thì sẽ không còn ngạc nhiên với nền văn hóa đa dạng được giao thoa bởi nhiều vùng miền khác nhau. Do lịch sử xâm chiếm của chiến tranh thế giới. Hiện nay, Philippines có nền văn hóa kết hợp của Mỹ, Tây Ban Nha và Trung Quốc bên cạnh đó là là nền văn hóa truyền thống đặc trưng của quốc đảo Philippines. Chính sự đa dạng về văn hóa này đã khiến cho đất nước này rất thu hút về du lịch, đồng thời đó cũng là lí do rất nhiều người tò mò tìm hiểu về lịch sử và văn minh của đất nước Philippines. Nhìn nhận được nhu cầu đó, hiện nay, đã có rất nhiều các cơ sở dịch thuật tiếng Philippines đã ra đời nhằm phục vụ mọi nhu cầu dịch thuật của khách hàng.

Dịch thuật tiếng Philippines không chỉ dừng lại ở lĩnh vực văn hóa, du lịch mà còn là các lĩnh vực quan trọng khác của đời sống xã hội như: kinh tế, giáo dục, chính trị, tôn giáo…

Do tính chất đa dạng về văn hóa nên những khó khăn gặp phải của những nhân viên dịch thuật sẽ nhiều hơn. Mỗi loại văn bản hay tài liệu được viết bằng tiếng Philippines sẽ bị ảnh hưởng văn phong của người viết và nền văn hóa mà họ bị ảnh hưởng nên để có thể dịch thuật tiếng Philippines người dịch thuật cần phải tìm hiểu rõ về văn hóa của người bản xứ, hoàn cảnh ra đời tài liệu và lĩnh vực tài liệu thế hiện.

II. Dịch thuật tiếng Philippines ở đâu uy tín?

Cơ sở cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Philippines hiện nay ở nước ta có khá nhiều, tuy nhiên không phải đâu cũng là nơi uy tín để khách hàng trao gửi niềm tin. 1 cơ sở dịch thuật tiếng Philippines chất lượng là cơ sở mà các nhân viên dịch thuật luôn tận tình với công việc, có trách nhiệm với sản phẩm dịch thuật, có chuyên môn sau rộng về nhiều lĩnh vực và am hiểu văn hóa đất nước sở tại và đất nước của ngôn ngữ dịch. Và đó chính là những gì mà mỗi nhân viên của đơn vị biên phiên, dịch thuật HanoiTrans đang cố gắng thực hiện mỗi ngày với phương châm lấy chất lượng làm đầu, luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất có thể để xứng đáng với niềm tin mà khách hàng đã trao gửi. Hãy để HanoiTransco.com giúp bạn bước qua những rào cản về ngôn ngữ để hội nhập vào thế giới.

Chia sẻ :