Email: dichthuathanoitrans@gmail.com
0944 86 22 66 English

Bạn có thể đặt dịch bằng cách

1 Trên website - nhanh nhất, tiện nhất
3 Gọi điện cho chúng tôi
Hotline: 0944 86 22 66
4 Văn phòng HANOITRANS
Tầng 1 Tòa nhà 86 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
5 Chúng tôi trên Facebook

Dịch thuật tiếng Thụy Điển

I. Sự hiện diện của ngôn ngữ Thụy điển tại Việt Nam

Thụy Điển là 1 quốc gia ở Bắc Âu, là 1 quốc gia thuộc liên minh châu âu có diện tích khá lớn. Ở Thụy Điển ngôn ngữ quốc gia là tiếng Thụy Điển, đối với Việt Nam, Thụy Điển là 1 quốc gia khá xa và còn ít có quan hệ về kinh tế và văn hóa. Trong thời kì đổi mới và mở rộng quan hệ quốc tế, mối quan hệ Thụy điển và Việt Nam đã có nhiều biến đổi rõ rệt, đã có rất nhiều sinh viên Việt Nam chọn Thụy Điển là địa điểm du học và kiều bào Việt Nam định cư bên Thụy Điển cũng khá nhiều. Trước những tiềm năng giao lưu hợp tác về nhiều mặt thì việc trao đổi thông tin ngày càng được gia tăng, tuy nhiên thì số lượng người Việt Nam biết và sử dụng tốt tiếng Thụy Điển lại chưa nhiều nên thế loại hình biên phiên dịch và dịch thuật tiếng Thụy Điển đã tồn tạo và khá phát triển.

Dịch vụ dịch thuật tiếng Thụy Điển được cung cấp khá chuyên nghiệp với các nội dung dịch thuật đa dạng ngành nghề, văn phong ngữ nghĩa. Từ những văn bản hành chính, công văn, đến những văn bản chính thống và phi chính thống… ở nhiều chuyên môn, chuyên ngành khách nhau. Hình thức gửi dịch thuật cũng phát triển ở nhiều thể loại bản in, giấy gửi tận nhà, gửi mail, hay sử dụng những bản mềm tương tác qua internet khác….

II. Dịch vụ dịch thuật tiếng Thụy Điển luôn sẵn sàng đáp ứng khách hàng

Dù là 1 ngôn ngữ chưa được nhiều người biết đến và chú ý ở Việt Nam nhưng dịch vụ dịch thuật tiếng Thụy Điển vẫn luôn tồn tại và phát triển để sẵn sàng phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng.

Những đóng góp của dịch vụ dịch thuật tiếng Thụy Điển sẽ góp phần xóa bỏ rào cản ngôn ngữ giữa hai quốc gia và tạo nhiều hơn cơ hội cùng hợp tác và phát triển.

Hanoitransco.com là đơn vị rất hân hạnh cùng đồng hành để thực hiện sứ mệnh đó. Với đội ngũ dịch thuật viên giàu kinh nghiệm, dịch thuật hơn 80 hệ ngôn ngữ trên thế giới. Dịch thuật HanoiTransco là một nơi để bạn gửi trọn niềm tin khi sử dụng các dịch vụ tại đây.

Chia sẻ :