Email: dichthuathanoitrans@gmail.com
0944 86 22 66 English

Bạn có thể đặt dịch bằng cách

1 Trên website - nhanh nhất, tiện nhất
3 Gọi điện cho chúng tôi
Hotline: 0944 86 22 66
4 Văn phòng HANOITRANS
Tầng 1 Tòa nhà 86 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
5 Chúng tôi trên Facebook

Dịch tiếng Hàn

Dịch thuật tiếng Hàn là một trong những dịch vụ được khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Với sự phát triển về mọi mặt trong mối quan hệ giữa 2 nước Việt - Hàn thì những rào cản về ngôn ngữ cần sớm được giải quyết. Ngành dịch thuật cũng vì thế mà ngày càng phát triển mạnh mẽ và nâng cao vai trò của nó.

I. Tiếng Hàn Quốc – 1 ngôn ngữ quan trọng hiện nay

- Tiếng Hàn Quốc là 1 loại ngôn ngữ tượng hình, khác khá nhiều so với ngôn ngữ dùng chữ cái la tinh như Tiếng Việt. Chính vì vậy không phải ai cũng có thể dễ dàng học và sử dụng thành thạo loại ngôn ngữ này. Tuy nhiên khi các công ty lớn của Hàn Quốc đẩy mạnh đầu tư vào Việt Nam thì nhu cầu dịch thuật các loại văn bản, tài liệu, hợp đồng tiếng Hàn…. lại ngày càng tăng cao.

- Với tốc độ phát triển mối quan hệ Việt Hàn hiện tại thì tiếng Hàn ngày càng trở nên phổ biến và quan trọng trong các mối quan hệ về kinh tế, văn hóa chính trị. Sự du nhập của văn hóa Hàn Quốc qua những hoạt động trải nghiệm giao lưu văn hóa, qua những bộ phim và làn sóng âm nhạc Hàn Quốc đã góp phần làm cho tiếng hàn ngày càng được biết đến nhiều ở Việt Nam. Tuy nhiên trong công việc, trong các công ty và nhà máy Hàn Quốc tại Việt Nam thì việc làm việc và tiếp xúc với văn bản, tài liệu tiếng Hàn vẫn là 1 trở ngại lớn cho người Việt, chính vì vậy những những công ty chuyên dịch thuật tiếng Hàn sẽ là 1 người bạn đồng hành không thể thiếu trong công việc.

II. Dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn Quốc hiện tại

Với tầm quan trọng của tiếng Hàn như hiện nay thì các dịch vụ biên phiên dịch và dịch thuật tiếng Hàn ngày càng được phát triển và hoàn thiện hơn. Dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn hiện tại có thể đáp ứng nhu cầu dịch thuật ở nhiều lĩnh vực khác nhau như kinh tế, văn hóa, chính trị, hay ngay cả các chuyên ngành đặc biệt như Marketing, Ngân hàng, Tài chính, Bảo hiểm, Ngoại giao…. Không chỉ đáp ứng tốt nội dung dịch thuật chất lượng, mà dịch vụ còn đảm bảo về thời gian dịch thuật phù hợp với nhu cầu người sử dụng, giá cả cung cấp phải chăng, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và nhiệt tình.

HanoiTrans chuyên dịch thuật tiếng Trung các loại tài liệu sau:

 • Hồ sơ đấu thầu
 • Hợp đồng kinh tế
 • Thương mại
 • Báo cáo tài chính
 • Hồ sơ lao động
 • Hồ sơ du học
 • Bằng tốt nghiệp
 • Học bạ
 • Sổ hộ khẩu
 • Giấy khai sinh
 • Bảng điểm
 • Giấy phép lái xe

Cùng hòa cùng không khí hội nhập, Công ty dịch thuật HanoiTransco.com được biết đến như 1 nơi uy tín cung cấp các loại dịch vụ biên phiên dịch và dịch thuật trên 80 ngôn ngữ và đương nhiên trong đó có cả tiếng Hàn quốc. Vớikinh nghiệm dịch thuật lâu năm của chúng tôi, công ty cam kết cung cấp những dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn Quốc uy tín chất lượng và phục vụ khách hàng tốt nhất có thể, nhằm đáp ứng như cầu dịch thuật tiếng Hàn rất cao hiện nay.

Chia sẻ :