Email: dichthuathanoitrans@gmail.com
0944 86 22 66 English

Bạn có thể đặt dịch bằng cách

1 Trên website - nhanh nhất, tiện nhất
3 Gọi điện cho chúng tôi
Hotline: 0944 86 22 66
4 Văn phòng HANOITRANS
Tầng 1 Tòa nhà 86 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
5 Chúng tôi trên Facebook

Phiên dịch tiếng Romania

Phiên dịch tiếng Romania hiện nay đang là xu hướng mới ở Việt Nam. Việt Nam đang bước vào thời kỳ tăng cường hợp tác kinh tế với các nước, khi mà vừa tham gia các tổ chức, cộng đồng kinh tế đặc biệt là tổ chức WTO. Romanialà thành viên của Liên minh châu Âu và là một đối tác thương mại quan trọng trong liên minh. Do đó Rumânia cũng là nước mà Việt Nam tích cực tăng cường hợp tác, phát triển quan hệ ngoại giao. Vì vậy lĩnh vực phiên dịch tiếng Rumânia tại Việt Nam đang được các công ty, doanh nghiệp và tổ chức quan tâm.

Nằm trên bán đảo Balkan ở Đông Nam châu Âu, đất nước Romaniacó khí hậu ôn hòa và là nơi có những khung cảnh sắc nước hương trời. Romania có những địa điểm du lịch nổi tiếng như những cánh rừng tuyệt đẹp, những tòa lâu đài cổ kính từ thời Trung cổ như lâu đài Bran, lâu đài Peles, những ngọn núi hùng vĩ như dãy Carpathian rất hấp dẫn khách du lịch.

Lâu đài Bran tại Romania mệnh danh là Lâu đài Dracula

Tiếng Romania là ngôn ngữ chính thức tại Romania . Tiếng Romania cũng là ngôn ngữ chính thức ở nhiều cộng đồng và tổ chức khác nhau như Liên minh châu Âu hay Latinh. Tiếng Romania bị ảnh hưởng bởi tiếng Ý và trùng đến 77% về từ vựng.

HanoiTrans cung cấp các dịch vụ phiên dịch tiếng Romania như:

Phiên dịch tiếng Romania cabin: Lĩnh vực này là lĩnh vực phiên dịch đỉnh cao, yêu cầu phiên dịch viên phải phiên dịch song song với người nói. Phiên dịch viên ngồi phòng cách âm (cabin), sử dụng các thiết bị dành riêng cho phiên dịch cabin để thực hiện công việc. Phiên dịch cabin thường có áp lực cao hơn các loại hình phiên dịch khác. Phiên dịch viên cần dày dặn kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao.

Phiên dịch tiếng Romania đồng hành (phiên dịch tháp tùng): Ở loại hình phiên dịch này, phiên dịch viên sẽ đồng hành cùng với khách hàng và trợ giúp việc truyền tải thông tin và tiếp cận phản hồi xung quanh. Loại hình thường được sử dụng khi tham gia các hội chợ, triển lãm, du lịch và các sự kiện văn hóa. Phiên dịch viên loại hình này không chỉ cần có kỹ năng ngôn ngữ và còn cần có hiểu biết về văn hóa, xã hội, kinh tế... tại Romania.

Phiên dịch tiếng Romania hội thảo: Loại hình này vô cùng phổ biến tại các trường đại học, cao đẳng chuyên ngành. Tại các buổi hội thảo thường có rất nhiều người tham gia, thường là các chuyên gia từ các nước. Môi trường phiên dịch này là môi trường chuyên ngành, vì vậy việc phiên dịch rất áp lực, đòi hỏi phiên dịch viên phải có cả kỹ năng ngôn ngữ và có kiến thức chuyên ngành của từng lĩnh vực trong buổi hội thảo.

Phiên dịch tiếng đàm phán thương mại: Phiên dịch viên là một phần quan trọng góp phần quyết định sự thành bại của phiên đàm phán thương mại. Vì vậy đòi hỏi phiên dịch viên phải là người thông thạo ngoại ngữ, có kinh nghiệm dày dặn, thêm nữa cần có kỹ năng về đàm phán và thuyết trình để góp phần thuyết phục được đối tác ký kết hợp đồng. Đàm phán là bước ngoặt giúp doanh nghiệp phát triển.

Phiên dịch tiếng Romania hiện trường: Phiên dịch viên sẽ tham gia vào làm việc tại hiện trường dự án, hoặc những chuyến đi thực tế của doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân. Loại hình phiên dịch này đòi hỏi phiên dịch viên vừa có kỹ năng phiên dịch chính xác, vừa phải có sức khỏe tốt. Phiên dịch viên phải làm việc công minh, chuẩn xác nếu không sẽ dẫn đến tổn thất cho doanh nghiệp.

HanoiTrans tự hào là đơn vị phiên dịch tiếng Romania hàng đầu, với đội ngũ biên phiên dịch chuyên nghiệp, lịch sự và giàu kinh nghiệp. Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ tới cho Quý khách hàng: uy tín, đảm bảo và chất lượng. Chúng tôi luôn lấy sự tín nhiệm của khách hàng là tôn chỉ để hoạt động. Hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi để thông điệp của bạn được chuyển tải một cách khách quan và chính xác nhất.

Chia sẻ :