Email: dichthuathanoitrans@gmail.com
0944 86 22 66 English

Bạn có thể đặt dịch bằng cách

1 Trên website - nhanh nhất, tiện nhất
3 Gọi điện cho chúng tôi
Hotline: 0944 86 22 66
4 Văn phòng HANOITRANS
Tầng 1 Tòa nhà 86 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
5 Chúng tôi trên Facebook

Phiên dịch tiếng Ukraina

Phiên dịch tiếng Ukraina là một dịch vụ không quá phổ biến hiện nay nhưng nó lại có sự ảnh hưởng không hề nhỏ tới nhiều hoạt động khác, đặc biệt là trong hoạt động giao lưu giữa hai quốc gia. Nhiều ngành nghề, lĩnh vực chịu tác động lớn từ loại hình dịch vụ này. Bởi vậy mà dịch vụ này luôn mang tới nhiều sự đầu tư và chú ý từ nhiều tổ chức, đoàn thể khác nhau.

I. Tìm hiểu về Ukraina

Ukraina là một trong những nước Đông Âu có lịch sử lâu đời, bắt đầu có lẽ từ thế kỷ thứ 9. Bởi vậy mà đất nước này có nền văn hóa rất đa dạng. Theo hiến pháp, tiếng Ukraina là quốc ngữ nhưng mặc dù hầu hết người dân có thể sử dụng tiếng Nga. Đến năm 2001 thì 67,5% người dân tuyên bố tiếng Ukraina là tiếng mẹ đẻ và 29,6% là tiếng Nga. Bởi vậy mà tiếng Ukraina có một số lượng không nhỏ người sử dụng.

Tiếng Ukraina là một ngôn ngữ gốc Slav. Cũng như những ngôn ngữ gốc Slav khác, tiếng Ukraina sử dụng ký tự Cyrill để viết và nó có nhiều từ vựng chung với các quốc gia cùng sử dụng ngôn ngữ gốc Slav. Tiếng Ukraina đã bền bỉ tồn tại qua nhiều thế kỷ mặc dù đã không ít lần bị các người cầm quyền không phải thuộc dân tộc Ukraina cấm đoán sử dụng. Ngày nay cộng đồng người sử dụng tiếng Ukraina đã khá lớn, không chỉ ở Ukraina mà còn lan ra nhiều nước trong đó có Việt Nam, mặc dù vậy thì đây vẫn là một ngôn ngữ mà ít người biết đến và sử dụng so với các ngôn ngữ khác.

II. Phiên dịch tiếng Ukraina

Trong ngành phiên dịch hiện nay, chỉ có một lượng nhỏ người có thể phiên dịch tiếng Ukraina và khi nhắc đến những yếu tố như chuyên nghiệp, uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong nghề thì lại còn ít hơn nữa. Bởi vậy mà hầu hết những người có thể tiến hành công tác này hầu hết là người đã từng du học và làm việc tại Ukraina trong một thời gian dài.

Hiện nay, thị trường Việt Nam cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến phiên dịch tiếng Ukraina như:

Phiên dịch tiếng Ukraina cabin hiện nay tại Việt Nam còn không thực sự phổ biến trong đời sống và hoạt động thương mại. Tuy nhiên nó lại được sử dụng nhiều trong các cơ quan nhà nước, chính phủ bởi quá trình giao lưu, hợp tác kinh tế, văn hóa, xã hội  đang diễn ra với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng.

Phiên dịch tiếng Ukraina đồng hành là loại hình được các công ty, tập đoàn tư nhân Việt Nam sử dụng chính khi. Trong khi nhiều thị trường quốc tế đang dần bão hòa thì đất nước Ukraina trở thành một điểm đến đầy hứa hẹn và nhiều tiềm năng.

Phiên dịch tiếng Ukraina hội chợ là một điểm sáng cho các công ty xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ. Tại các hội chợ trưng bày, giới thiệu sản phẩm thủ công, mỹ nghệ của Việt Nam thì đây là một dịch vụ vô cùng quan trọng và cần thiết để có thể giới thiệu cho khách hàng hiểu và tạo sự thích thú với sản phẩm.

Phiên dịch tiếng Ukraina qua điện thoại là dịch vụ chủ yếu mà người dân Việt sử dụng hiện nay. Chính vì chỉ có một số lượng nhỏ người có thể tiến hành hoạt động này nên để có thể đáp ứng được yêu cầu về địa điểm và thời gian là điều rất khó. Bởi vậy mà điện thoại đã trở thành một giải pháp tối ưu cho hoạt động này.

Hướng dẫn viên du lịch tiếng Ukraina là một loại hình còn chưa phổ biến trong nhiều tầng lớp người dân khác nhau. Tuy nhiên, nó lại khá thông dụng và phổ biến trong tầng lớp thượng lưu và giới trẻ. Đất nước Ukraina được nhiều người mệnh danh là một trong số các quốc gia có phụ nữ đẹp nhất trên thế giới. Bởi vậy mà điều này đã thu hút một lượng không hề nhỏ khách du lịch đến với nơi đây. Trong đó có một số không hề nhỏ là giới trẻ Việt Nam.

Chúng tôi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, với sự tỉ mỉ, cẩn thận đến từng từ, từng câu, từng văn bản. Kinh nghiệm lâu năm trong nghề của đội ngũ nhân viên sẽ làm cho bạn hài lòng hơn bao giờ hết khi sử dụng dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp của chúng tôi. HanoiTrans là đơn vị cung cấp các dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và đảm bảo với đội ngũ nhân viên uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng lên tới hơn 50 ngôn ngữ thông dụng trên thế giới và tổng số hơn 100 ngôn ngữ . Với trình độ chuyên môn cao, tất cả các lĩnh vực từ đời sống cho đến chuyên ngành như khoa học - kỹ thuật, kinh tế, y học... đều có thể đáp ứng tại HanoiTrans. Chúng tôi luôn cố gắng đổi mới, trau dồi thêm kiến thức nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách. HanoiTrans luôn đón chào quý khách.

Chia sẻ :