Email: dichthuathanoitrans@gmail.com
0944 86 22 66 English

Bạn có thể đặt dịch bằng cách

1 Trên website - nhanh nhất, tiện nhất
3 Gọi điện cho chúng tôi
Hotline: 0944 86 22 66
4 Văn phòng HANOITRANS
Tầng 1 Tòa nhà 86 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
5 Chúng tôi trên Facebook

Phiên dịch tiếng Phần Lan

Phiên dịch tiếng Phần Lan tại Việt Nam đã tồn tại và phát triển từ những năm 1973 khi mà mối quan hệ giữa Việt Nam và Phần Lan được thiết lập. Phần Lan là quốc gia luôn ủng hộ chúng ta trong mọi thời kỳ thịnh vượng cũng như gian khó, bị bao vây cấm vận.

I. Tìm hiều về Phần Lan

Tiếng Phần Lan là một trong các ngôn ngữ Finno-ugric thuộc hệ các ngôn ngữ Ural. Từ năm 1809 nó là ngôn ngữ chính thức của Phần Lan cùng với tiếng Thụy Điển và cộng hòa Karelia ở Nga. Tiếng Phần Lan có mối quan hệ khăng khít với tiếng Estonia. Tại Phần Lan thì có tới 91,5% dân số sử dụng tiếng Phần Lan là tiếng mẹ đẻ; 5,5% sử dụng tiếng Thụy Điển. Mặc dù tới nay Việt Nam và Phần Lan cũng đã có tới hơn 40 năm quan hệ ngoại giao nhưng  Quan hệ thương mại đầu tư giữa Việt Nam và Phần Lan còn khá khiêm tốn, thương mại hai chiều song phương giữa hai nước xấp xỉ 212 triệu euro năm 2012. Tuy nhiên những năm gần đây đã có sự tăng trưởng rõ rệt về thương mại, và hợp tác phát triển giữa hai nước cũng trở nên sôi động hơn. Do đó ngành phiên dịch tiếng Phần Lan ở Việt Nam cũng có đà tăng trưởng đều.

Phiên dịch tiếng Phần Lan những năm gần đây đã phát triển mạnh mẽ hơn nhờ có sự tăng trưởng kinh ở Việt Nam khá nhanh và có sự cải cách về cơ cấu kinh tế của Việt nam. Nhất là việc trở thành thành viên chính thứ của tổ chức thương mại quốc tết WTO đã tạo điều kiện thuận lợi hết sức cho các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài phát triển, đầu tư. Mở ra thời kỳ mới cho quan hệ hợp tác và cạnh tranh, cũng như tạo một bước đà lớn cho ngành phiên dịch tiếng Phần Lan phát triển.

II. Dịch vụ phiên dịch tiếng Phần Lan

Phiên dịch tiếng Phần Lan tại Việt Nam hiện tại đã không còn xa lạ với mọi người, nhất là những phiên dịch viên và công ty phiên dịch. Hiện tại thì Phiên dịch tiếng Phần Lan đã phát triển thành nhiều nhánh nhỏ như:

Phiên dịch tiếng Phần Lan Cabin: Là dịch vụ có nhu cầu cao và cũng là loại hình dịch vụ có điều kiện ngặt nghèo nhất cho các phiên dịch viên. Những phiên dịch viên có thể đáp ứng nhu cầu để trở thành thành phiên dịch viên tiếng Phần Lan cabin là khá hạn chế bởi vô số các điều kiện khó khăn như phải là phiên dịch viên có kinh nghiệm từ 10 năm trở lên, đã từng học và làm việc tại Phần Lan từ 5 năm trở lên, am hiểu văn hóa, con người Phần Lan, có hiểu biết rộng về văn hóa, các địa điểm du lịch, các thông tin xã hội, kinh tế, giáo dục, kỹ thuật của cả Phần Lan và Việt Nam.

Phiên dịch tiếng Phần Lan hội thảo, hội nghị: Đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ nhờ nhu cầu hợp tác giữa hai nước đang diễn ra tốt đẹp, chủ yếu dùng trong các hội nghị, hội thảo , hội chợ về cây cảnh, các trường đại học, sự kiện.

Phiên dịch tiếng Phần Lan đồng hành là loại hình phiên dịch có tốc độ phát triển và nhu cầu cao nhất hiên nay. Tốc độ phát triển của ngành này lơn chủ yếu là do nhu cầu về dịch vụ của khách hàng tới Việt Nam tăng cao,hợp tác về giáo dục và phát triển nông lâm nghiêp giữa 2 nước ngày càng được mở rộng. Mặt khác thì phiên dịch viên tiếng Phần Lan đồng hành cũng không cần phải đáp ứng quá nhiều điều kiện khắt khe như phiên dịch viên tiếng Phần Lan Cabin.

Hướng dẫn viên du lịch Phần Lan: là loại hình mới phát triển trong những năm gần đây. Loại hình này phát triển mạnh mẽ là do sự bùng nổ về nhu cầu du lịch của người dân trên toàn thế giới, trong đó có người dân Phần Lan. Việt Nam là một trong những đất nước có nhiều địa điểm đẹp, đa dạng về các loài sinh vật và vẫn còn khá hoang sơ.. Là  đất nước có nhiều có hội để phát triển ngành du lịch nhất Đông Nam Á. Không chỉ như vậy, Phần Lan cũng là một quốc gia nổi tiếng trên toàn thế giới về nhiều cảnh đẹp và sức hút đối với du khách trên toàn thế giới. Bởi vậy mà dịch vụ này đang không ngừng phát triển tại hai quốc gia.

HanoiTrans là công ty cung cấp phiên dịch tiếng Phần Lan hàng đầu hiện nay khi mà dịch vụ này đang không ngừng phát triển và phổ biến hơn tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Chúng tôi sở hữu đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẵn sàng đảm nhận công việc. Bên cạnh đó là hệ thống công tác viên tại Việt Nam và Phần Lan sẽ đảm bảo tối ưu chi phí và sự thuận tiện cho khách hàng. Hãy đến với công ty để cảm nhận dịch vụ.

Chia sẻ :