Email: dichthuathanoitrans@gmail.com
0944 86 22 66 English

Bạn có thể đặt dịch bằng cách

1 Trên website - nhanh nhất, tiện nhất
3 Gọi điện cho chúng tôi
Hotline: 0944 86 22 66
4 Văn phòng HANOITRANS
Tầng 1 Tòa nhà 86 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
5 Chúng tôi trên Facebook

Phiên dịch cabin

Phiên dịch cabin là gì?

Phiên dịch cabin là đỉnh cao của những con người làm việc trong lĩnh vực dịch thuật. Đây là dịch vụ mà không có nhiều đơn vị có thể cung cấp bởi tính chuyên môn và khả năng tuyệt đỉnh của người phiên dịch. Chỉ những con người đẳng cấp mới có thể đảm nhận vai trò vô cùng quan trọng này.

Hiện nay quá trình hội nhập quốc tế đang diễn ra vô cùng mạnh mẽ tại Việt Nam. Ngày càng nhiều hơn nữa các hội thảo chuyên ngành thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau được tổ chức với sự tham gia của các vị khác quốc tế. Họ đến từ rất nhiều quốc gia khác nhau nhưng có chung một mong muốn đó chính là giúp Việt Nam hội nhập nhanh hơn với toàn cầu. Tuy nhiên để có thể đảm bảo cho hội thảo chuyên nành diễn ra hoàn hảo thì sử dụng phiên dịch cabin là điều vô cùng cần thiết.

Đây là một dịch vụ phiên dịch thường được sử dụng trong các hội thảo chuyên ngành lớn có sự tham gia của nhiều người đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Người dịch sẽ tiến hành dịch song song với người đang nói trong các phòng cabin chuyên dụng. Sau đó hệ thống âm thanh sẽ chuyển lời dịch tới các tai nghe tại chỗ của thính giả. Dịch vụ này được gọi tên như vậy là bởi quá trình tác nghiệp của người dịch sẽ hoàn toàn ở trong các phòng cabin kín để tránh gây ồn ào và có thể tập trung cao độ cho công việc. Tại mỗi hội thảo có thể có nhiều cabin khác nhau phục vụ cho những ngôn ngữ riêng biệt. Đây chính là cách giúp người dịch có môi trường làm việc tốt nhất để đạt hiệu quả cao nhất trong công việc.

Loại hình phiên dịch này tập trung chủ yếu ở kỹ năng nghe và nói tuyệt đỉnh của người thực hiện. Không chỉ là cần khả năng dịch nhanh, tốc độ cao đồng thời cùng lời nói của người diễn thuyết mà còn cần sự chính xác và vốn từ vựng vô cùng phong phú trong chuyên môn. Không chỉ như vậy, kinh nghiệm lâu năm trong nghề là một yêu cầu được đưa ra đối với bất cứ người dịch vào. Bởi khi thực hiện công việc thì kinh nghiệm sẽ giúp chất lượng đạt tới khả năng cao hơn rất nhiều so với những người còn non trẻ, thiếu kinh nghiệm. Chính vì vậy mà có thể nhận thấy không có nhiều người có thể đảm nhận công việc này. Những người tài năng có thể đảm nhận và tiến hành công việc này hầu hết là những người đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề và tạo tiếng vang cho bản thân minh. Có thể thấy, để có thể tìm được người phù hợp trong phòng cabin mỗi khi tổ chức hội thảo là điều không hề dễ dàng.

Dịch vụ phiên dịch cabin

Đến với Dịch thuật Hanoitransco.com, các khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm được những phiên dịch viên cabin hàng đầu Việt Nam hiện nay. Công ty có đội ngũ cộng tác viên lớn và đông đảo. Họ là những chuyên gia ngôn ngữ công tác tại các trường đại học hàng đầu Viêt Nam và quốc tế về lĩnh vực này. Kinh nghiệm lâu năm của các phiên dịch viên sẽ khiến toàn bộ các khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ của công ty. Mức giá cạnh tranh của công ty so với nhiều đơn vị khác trên thị trường sẽ giúp mang lại cho các khách hàng nhiều lợi ích hơn nữa cùng tỷ lệ chiết khấu vô cùng ấn tượng.

Chia sẻ :