Email: dichthuathanoitrans@gmail.com
0944 86 22 66 English

Bạn có thể đặt dịch bằng cách

1 Trên website - nhanh nhất, tiện nhất
3 Gọi điện cho chúng tôi
Hotline: 0944 86 22 66
4 Văn phòng HANOITRANS
Tầng 1 Tòa nhà 86 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
5 Chúng tôi trên Facebook

Phiên dịch hội chợ

Vì sao nên phiên dịch hội chợ?

Phiên dịch hội chợ là một loại dịch vụ khá thông dụng và phổ biến hiện nay, đặc biệt là khi các hội chợ, triển lãm quốc tế được tổ chức thường xuyên và đều đặn. Tại đây để có thể giới thiệu thông tin và chi tiết của sản phẩm, dịch vụ tới cho mọi người thì phiên dịch viên là không thể thiếu bởi phần đông khách hàng sẽ là người ngoại quốc.

Tham gia các hội chợ, triển lãm hiện nay là vô cùng quan trọng với các doanh nghiệp, tổ chức trong nước. Đặc biệt là khi yêu cầu về hệ thống máy móc, dây chuyền hiện đại hay những công nghệ mới trên thế giới còn chưa phổ biến tại thị trường trong nước. Để có thể tìm đến những công nghệ mới, những dây chuyền sản xuất hiện đại thì việc tìm kiếm đơn vị cung cấp là chưa đủ. Mà các doanh nghiệp, tổ chức cần tham gia vào các hội chợ quốc tế tổ chức thường xuyên hiện nay.

Để có thể giới thiệu những sản phẩm, thành tựu của doanh nghiệp, tổ chức với đối tác và khách hàng thì việc tham gia vào các hội chợ, triển lãm là vô cùng cần thiết. Đây là cơ hội cho mọi người có thể đẩy mạnh bước phát triển của doanh nghiệp, tổ chức của mình tiến lên tầm cao mới. Những khách hàng mới, đầy tiềm năng và hứa hẹn sẽ trở nên dễ dàng tiếp cận hơn bao giờ hết. Cơ hội luôn mở ra cho mọi người, đặc biệt là các hội chợ quốc tế có quy mô tổ chức lớn hiện nay. Bởi đây là nơi sẽ tập trung và quy tụ nhiều khách hàng, nhiều nhà đầu tư lớn tại khắp các châu lục trên toàn thế giới trở về để tìm kiếm những sản phẩm và đối tác phù hợp.

Sử dụng dịch vụ phiên dịch hội chợ trong những triển lãm quốc tế hiện nay là một giải pháp hữu hiệu kết nối doanh nghiệp, tổ chức đến gần hơn với các khách hàng, khách thăm quan. Giới thiệu các thông tin một cách chi tiết và sẵn sàng giải đáp các thắc mắc về sản phẩm sẽ là một ưu thế vượt trội hơn so với rất nhiều đơn vị khác. Đây sẽ là ấn tượng tốt cho các khách hàng khi ghé thăm và muốn tìm hiểu thông tin trước khi tiến tới hợp tác trong thời gian tiếp theo.

Nếu bạn đang là người đang muốn tìm kiếm sản phẩm hay dịch vụ phù hợp với hoàn cảnh và điều kiện của tổ chức, doanh nghiệp thì cũng nên sử dụng dịch vụ này. Thông tin chi tiết nhất đối với các sản phẩm có nhà cung cấp ngoại quốc sẽ rất khó có thể thu thập một cách hoàn thiện và nhanh chóng. Nó cần đến sự giúp đỡ của các phiên dịch viên chuyên nghiệp. lành nghề. Qua quá trình thu thập thông tin, mọi người có thể đưa ra những lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất.

Dịch vụ phiên dịch hội chợ

Dịch vụ phiên dịch hội chợ do Dịch thuật Hanoitrans cung cấp là dịch vụ có chất lượng hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Đội ngũ nhân viên dịch lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm và đã từng tham gia nhiều phiên hội chợ, triển lãm quốc tế lớn là một thế mạnh của công ty. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi luôn khiến các khách hàng cảm thấy hài lòng khi trải nghiệm và sử dụng. Bên cạnh đó, mức giá cạnh tranh và tỷ lệ chiết khấu ấn tượng khiến các khách hàng tiết kiệm nhiều hơn các chi phí so với khi hợp tác cùng các đơn vị khác trên thị trường.

Chia sẻ :