Email: dichthuathanoitrans@gmail.com
0944 86 22 66 English

Bạn có thể đặt dịch bằng cách

1 Trên website - nhanh nhất, tiện nhất
3 Gọi điện cho chúng tôi
Hotline: 0944 86 22 66
4 Văn phòng HANOITRANS
Tầng 1 Tòa nhà 86 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
5 Chúng tôi trên Facebook

Phiên dịch tiếng Anh

Phiên dịch tiếng Anh ngày nay đã xuất hiện tại tất cả các quốc gia trên thế giới với vai trò là một dịch vụ thiết yếu cho quá trình hội nhập quốc tế. Đây là một hệ quả tất yếu khi mọi người đều lựa chọn sử dụng ngôn ngữ này trở thành tiếng nói chung cho toàn bộ người dân trên thế giới. Có thể thấy được vai trò quan trọng của dịch vụ này với sự phát triển của nhân loại nói chung và các quốc gia nói riêng.

Tiếng Anh là một ngôn ngữ thuộc nhánh miền Tây của nhóm ngôn ngữ German trong ngữ hệ Ấn-Âu. Nó được biết đến với vai trò là ngôn ngữ nhiều người sử dụng nhất trên thế giới và cũng dễ học nhất. Đây là ngôn ngữ chính thức của nhiều quốc gia như Anh, Mỹ, Canada, New Zealand và nhiều quốc gia khác nữa. Nhờ sự ảnh hưởng mạnh mẽ từ các quốc gia lớn như Mỹ, Anh trên nhiều mặt như kinh tế, chính trị, quân sự,... mà tiếng Anh trở nên phổ biến và nhiều người được tiếp cận hơn. Đây là động lực khiến cho tiếng Anh có thể chiếm vị trí số một như hiện nay.

Tiếng Anh ngày nay có nhiều loại khác nhau với nhiều điểm khác biệt không nhỏ như: tiếng Anh Mỹ, tiếng Anh Anh, tiếng Anh Canada,... Tại mỗi quốc gia hay vùng lãnh thổ, mọi người đều cố gắng tạo ra điểm nhấn cho ngôn ngữ mà mình sử dụng để khiến nó trở nên khác biệt với ngôn ngữ vốn có ban đầu. Có thể nhắc đến một số sự thay đổi đáng chú ý như tiếng Anh tại Singapore được giới trẻ tại đây sửa đổi thành Singlish có nền tảng là tiếng Anh nhưng được thêm một số đuôi âm giống với tiếng Mã Lai vốn có. Chính bởi sự khác biệt của chính tiếng Anh tại các vùng miền khác nhau nên việc lựa chọn phiên dịch tiếng Anh sẽ giúp bạn rất nhiều điều trong công việc cũng như hoạt động khác.

Phiên dịch tiếng Anh trong những năm gần đây đã trở thành một dịch vụ quan trọng và thiết yếu đối với nhiều cá nhân, các tổ chức và các doanh nghiệp trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Dịch vụ này xuất hiện ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng hơn nhiều trong mọi ngành nghề cũng như nhiều lĩnh vực khác nhau. Có thể thấy tầm ảnh hưởng mạnh mẽ của dịch vụ này đến nhiều hoạt động kinh tế, chính trị, xã hội, quân sự, giáo dục,... Có thể nhắc đến một số loại hình phiên dịch tiếng Anh như:

Phiên dịch tiếng Anh đàm phán kinh tế là loại hình khá phổ biến hiện nay đối với các tổ chức kinh tế hay như người lãnh đạo, đại diện của các tổ chức này. Quá trình làm việc và đàm phán hợp đồng là vô cùng phức tạp, quan trọng và tốn nhiều thời gian. Bởi vậy mà khi đối tác là người nước ngoài thì đây là một dịch vụ vô cùng cần thiết và quan trọng cho toàn bộ quá trình này

Phiên dịch tiếng Anh tại tòa án là một loại hình khá phổ biến trong lĩnh vực tư pháp khi mà đối tượng phạm pháp là người nước ngoài. Việc bất đồng ngôn ngữ khiến cho quá trình điều tra cũng như xét xử tại tòa án diễn ra khó khăn và có thể có nhiều sai sót. Bởi vậy việc sử dụng phiên dịch tại phiên tòa đã được thông qua trong luật pháp Việt Nam với các đối tượng là người nước ngoài.

Phiên dịch tiếng Anh đồng hành nghiên cứu thị trường và du lịch là một loại hình không quá xa lạ với đại bộ phận người trong nghề. Đây là một dịch vụ vô cùng cần thiết với những ai đã từng làm việc về lĩnh vực nghiên cứu thị trường và đi du lịch. Khi đến những vùng đất mới, sự khác biệt về văn hóa, ngôn ngữ, phong tục mà cần phải tìm hiểu và nghiên cứu thì phiên dịch viên đồng hành là một lựa chọn sáng suốt.

Phiên dịch tiếng Anh tại hội thảo, hội chợ là một hạng mục luôn cần phải chuẩn bị cho hầu hết mọi hội nghị và hội thảo. Với vai trò là ngôn ngữ thông dụng và phổ biến nhất nên đây là ngôn ngữ luôn cần phải chuẩn bị cho các hội thảo và hội nghị. Chính vì vậy mà có thể thấy ngôn ngữ này là lựa chọn số một trong danh sách phiên dịch tại các hội thảo thông thường.

HanoiTrans luôn cố gắng hài lòng khách hàng với chất lượng của dịch vụ mà công ty cung cấp. Đặc biệt với tiếng Anh là ngôn ngữ nền tảng của mọi dịch vụ, chúng tôi luôn luôn đặt chất lượng của dịch vụ lên hàng đầu. Với HanoiTrans, tiếng Anh luôn luôn là điểm tựa cho sự phát ở hiện tại và cho tương lai. Chính vì vậy mà công ty chúng tôi luôn cố gắng chọn lọc và sử dụng những phiên dịch cũng như cộng tác viên chất lượng, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và trình độ chuyên môn cao. Đến với HanoiTrans, quý khách hàng có thể nhận được nhiều ưu đãi về giá thành dịch vụ cũng như sự chuyên nghiệp trong phong cách và chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

Đồng thời, chúng tôi cũng nhận Dịch thuật tiếng Anh cho các tài liệu, văn bản chuyên ngành. Mong được phục vụ quý khách hàng!

Chia sẻ :