Email: dichthuathanoitrans@gmail.com
0944 86 22 66 English

Bạn có thể đặt dịch bằng cách

1 Trên website - nhanh nhất, tiện nhất
3 Gọi điện cho chúng tôi
Hotline: 0944 86 22 66
4 Văn phòng HANOITRANS
Tầng 1 Tòa nhà 86 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
5 Chúng tôi trên Facebook

Phiên dịch tiếng Ba Lan

Phiên dịch tiếng Ba Lan du nhập vào thị trường Việt Nam bắt đầu từ những năm 1996, khi chúng ta bắt đầu mở cửa, hội nhập với nền kinh tế rộng lớn của thế giới. Nhưng phải đến tận năm 2007 thì nó mới có thể thực sự phát triển mạnh mẽ. Đó cũng là khi mà Việt Nam chính thức gia nhập tổ chức thương mại thế giới WTO khiến hoạt động thương mại cũng như giao lưu văn hóa giữa hai quốc gia diễn ra ngày càng mạnh mẽ. Đến nay thì dịch vụ này đã không còn quá xa lạ đối với đại bộ phận người dân Việt Nam.

I. Tiếng Ba Lan

Tiếng Ba Lan là quốc ngữ của nước Cộng Hòa Ba Lan, nó là một trong các ngôn ngữ gốc Slav. CŨng như các  ngôn ngữ gốc sluv khác, tiếng Ba Lan cũng có nhiều từ vựng chung với các nước láng giềng. Theo thống kê của cục điều tra dân số thì có tới 40-43 triệu người sử dụng tiếng Ba Lan trên khắp thế giới, trong đó có từ 3-10 triệu người có thể nói tiếng Ba Lan ở ngoài đất nước xinh đẹp này. Đất nước này hiện đang sở hữu 7 di sản văn hóa thế giới là: trung tâm lịch sử Kracop, mỏ muối Velitrka, phố cổ Vacsava, phố cổ Tramocx, Torun, pháo đài ở Malborka và khu rừng Belaveski cổ nhất châu âu cùng những món ăn đặc trưng độc đáo được đông đảo du khách biết đến. Nhờ đó mà phiên dịch tiếng Ba Lan trở nên vô cùng sôi nổi tại đất nước này bởi ngoài những vị khách du lịch đến đây chỉ để nghỉ dưỡng và tham quan thì nơi đây còn là nơi gặp gỡ, ký kết hợp đồng của nhiều doanh nhân trên thế giới.

II. Phiên dịch tiếng Ba Lan.

Phiên dịch tiếng Ba Lan tại Việt Nam mới chỉ phát triển mạnh trong vài năm trở lại đây nhờ sự phát triển mạnh mẽ. Hợp tác kinh tế và quá trình giao lưu kinh tế đã khiến số lượng du khách người Ba Lan tới thăm Việt Nam đã tăng lên đáng kể. Mặc dù vậy dịch vụ này vẫn còn chưa phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam bởi vì người có thể sử dụng tiếng Ba Lan thành thạo và tiến hành phiên dịch cần phải có quá trình công tác lâu năm trong nghề hoặc từng sinh sống và làm việc tại quốc gia này.

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, phiên dịch tiếng Ba Lan có một số loại hình thông dụng như:

Phiên dịch tiếng Ba Lan cabin: đây là dịch vụ ít được sử dụng tại Việt Nam bởi độ khó cũng như những yêu cầu chuyên ngành của loại hình này. Để có thể đảm nhận công việc này không chỉ cần phải có kinh nghiệm lâu năm hay đã từng làm việc và học tập tại đất nước xinh đẹp này một thời gian dài mà nó còn cần đến kỹ năng chuyên ngành vô cùng xuất sắc. Vì điều này mà chỉ có một lượng nhỏ người có thể tiến hành thực hiện loại hình phiên dịch này. Bởi vậy để có thể sử dụng dịch vụ một cách nhanh chóng và thuận tiện thì liên hệ qua các trung tâm, công ty là điều dễ hiểu.

Phiên dịch tiếng Ba Lan hội chợ: là một dịch vụ được chú trọng đầu tư phát triển nhằm phục vụ trong các hội chợ, triển lãm, giao lưu văn hóa giữa hai nước Việt Nam và Ba Lan. Đây là một dịch vụ nhận được sự ưu áo rất lớn từ các công ty, doanh nghiệp chuyên sản xuất hàng về mặt hàng thủ công mỹ nghệ hay như may mặc, da giầy của Việt Nam. Tại các hội chợ triển lãm, giới thiệu sản phẩm này là một cơ hội lớn để có thể tìm kiếm nhiều đối tác quốc tế hơn cho các doanh nghiệp này. Bởi vậy có thể thấy tầm quan trọng của dịch vụ này đối với các công ty, doanh nghiệp nói trên.

Phiên dịch tiếng Ba Lan đồng hành là dịch vụ có nhu cầu lớn được các công ty, tập đoàn sử dụng trong các buổi giao lưu, ký kết hợp đồng... Quá trình nghiên cứu, tìm hiểu thị trường để xuất khẩu hàng may mặc, giầy da, thủ công mỹ nghệ của các công ty Việt Nam sang thị trường Ba Lan luôn cần đến sự tháp tùng của các phiên dịch viên.

Phiên dịch tiếng Ba Lan qua điện thoại là loại hình dịch vụ mang tính tình thế cao. Đặc biệt là trong hoàn cảnh các phương tiện truyền thông phát triển mạnh mẽ và cho phép đàm thoại trong thời gian dài và ổn định. Điều này đã giúp cho loại hình dịch vụ này phát triển mạnh mẽ hơn và ngày càng trở nên phổ biến.

HanoiTrans là công ty cung cấp dịch vụ phiên dịch với tất cả các ngôn ngữ phổ biến và thông thường trên thế giới với chất lượng cao cùng giá cả phải chăng. Đến với HanoiTrans thì phiên dịch tiếng Ba Lan chuyên nghiệp cũng là một dịch vụ trong danh mục mà chúng tôi phục vụ tới cho các khách hàng. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ các nhân viên cũng cộng tác viên rộng khắp không chỉ tại Việt Nam mà còn tại cả đất nước Ba Lan xa xôi. Họ là những con người chuyên nghiệp, nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm trong nghề. Hãy đến và trải nghiệm, dịch vụ của HanoiTrans.

Chia sẻ :