Email: dichthuathanoitrans@gmail.com
0944 86 22 66 English

Bạn có thể đặt dịch bằng cách

1 Trên website - nhanh nhất, tiện nhất
3 Gọi điện cho chúng tôi
Hotline: 0944 86 22 66
4 Văn phòng HANOITRANS
Tầng 1 Tòa nhà 86 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
5 Chúng tôi trên Facebook

Tin tức

Thông báo nghỉ tết nguyên đán 2020

15/01/2020

HANOITRANS xin gửi lời cám ơn chân thành đến Quý Khách đã tin dùng và ủng hộ dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Nhân dịp năm mới 2020, Xin kính chúc Quý Khách một năm mới An Khang - Thịnh Vượng.

Trợ lý ảo Google Assistant cập nhật tính năng dịch ngoại ngữ giống bảo bối Doraemon, có hỗ trợ tiếng Việt

06/12/2019

Đây là một nỗ lực lớn của Google để xóa bỏ rào cản ngôn ngữ bằng trợ lý ảo Google Assistant.

Dịch tài liệu giáo dục

27/11/2019

Dịch tài liệu giáo dục (Educational Translation) bao gồm các chương trình học, nội quy của trường, các văn bản liên quan đến việc cấp văn bằng… cho đến bảng điểm, bằng cấp liên quan.

Dịch vụ cung cấp phiên dịch tiếng Hoa

21/11/2019

Có thể nói người Hoa (Trung Quốc) là người dễ thành công ở Việt Nam, nơi nào họ ở thì chỗ đó tấp nập bởi họ có cách tính toán và làm ăn siêng năng. Phần lớn ngôn ngữ họ dùng là tiếng địa phương như tiếng Tiều, tiếng Quảng…

Hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ, tài liệu để làm gì?

12/11/2019

Hợp pháp hoá lãnh sự là một thủ tục khá phức tạp, nhiều người phải lung túng không biết bắt đầu từ đâu và nếu bạn thiếu kiên nhẫn thì không thể hoàn thành.

Những phẩm chất cơ bản mà phiên dịch viên cần có

07/10/2019

Phiên dịch là công việc chuyển tải nội dung từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác dưới dạng nói. Ngôn ngữ cần dịch được gọi là ngôn ngữ nguồn, còn ngôn ngữ được dùng để chuyển tải lại nội dung là ngôn ngữ đích và người dịch được gọi là phiên dịch viên.

Phiên dịch đuổi là gì

24/09/2019

Phiên dịch là một loại hình dịch thuật phổ biến và rất cần thiết trên thị trường hiện nay. Đây là hoạt động mà người nói ngắt bài nói của mình thành từng đoạn ngắn để người phiên dịch truyển tải lời nói của mình thành ngôn ngữ đích cho người nghe hiểu.

Bật mí cách nắm vững ngữ pháp khi dịch thuật tiếng Trung

01/06/2018

Ngữ pháp là yếu tố cực kì quan trọng để học tập bất cứ ngoại ngữ nào, bao gồm cả tiếng Trung. Chính vì vậy, nếu muốn dịch thuật tiếng trung được tốt, bạn nhất định phải nắm chắc phần này.

Dịch thuật tài liệu tiếng Hàn chuyên ngành công nghệ thực phẩm

31/05/2018

Ngành công nghệ thực phẩm là ngành nghề chuyên về lĩnh vực chế biến và bảo quản thực phẩm. Đây là lĩnh vực liên quan đến việc kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm trong quá trình chế biến., vận hành sản xuất.

Dịch thuật tiếng hàn chuyên ngành Kỹ Thuật Công Nghệ

30/05/2018

Rào cản về ngôn ngữ chính là vấn đề lớn cần được giải quyết. Dịch thuật tiếng Hàn nói riêng và ngành dịch thuật nói chung chuyên ngành kỹ thuật công nghệ vì thế mà ngày càng được phát triển mạnh hơn.

Mẹo dịch thuật tiếng Hàn hiệu quả nhất

25/05/2018

Con đường trở thành dịch thuật viên tiếng Hàn không hề dễ dàng. Bạn cần phải trau dồi cho mình những kỹ năng gì để thành công trong tương lai?

Ba mẹo học tiếng Trung cho người mới bắt đầu

24/05/2018

Việc liên tục trau dồi vốn từ vựng tiếng Trung là vô cùng cần thiết khi dịch thuật tiếng Trung. Hãy cùng Hanoitrans tìm hiểu 3 mẹo học tiếng Trung hay nhất cho người mới bắt đầu.