Email: dichthuathanoitrans@gmail.com
0944 86 22 66 English

Bạn có thể đặt dịch bằng cách

1 Trên website - nhanh nhất, tiện nhất
3 Gọi điện cho chúng tôi
Hotline: 0944 86 22 66
4 Văn phòng HANOITRANS
Tầng 1 Tòa nhà 86 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
5 Chúng tôi trên Facebook

Dịch thuật có đắt không?

Ngoài chất lượng thì giá cả được xem là yếu tố quan trọng hàng đầu khi lựa chọn sản phẩm, dịch vụ. Dịch thuật cũng vậy, vạn người thuê thì cả vạn người đều đặt câu hỏi thuê dịch thuật có đắt không?. Trong khi đó, để đảm bảo tính cạnh tranh, hầu hết các công ty dịch thuật đều không công khai bảng giá dịch vụ. Do đó, người thuê dịch rất khó xác định. 

Chính vì lẽ đó, bài viết kỳ này, Dịch thuật Hanoitrans sẽ chia sẻ chi tiết nhất về chi phí dịch thuật theo quy định của Nhà nước. 

Chi phí dịch thuật tại Hà Nội (mới nhất)

Ngày 31/03/2016, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Ngô Văn Quý vừa ký quyết định số 10/2016/QĐ-UBND ban hành mức trần thù lao công chứng, dịch thuật tại các tổ chức hành nghề công chứng trên địa bàn thành phố. Theo đó mức thù lao dịch thuật được tính như sau:

1.    Dịch từ tiếng nước ngoài sang tiếng Việt Nam 

Thù lao dịch thuật từ tiếng nước ngoài, cụ thể là tiếng Anh, Nga, Pháp, Đức, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản sang tiếng Việt Nam được quy định là 120. 000 đồng/trang.

Đối với các tiếng nước ngoài khác khi dịch sang tiếng Việt chi phí dịch thuật quy định cao nhất không quá 30% so với các thứ tiếng kể trên (tiếng Anh, Nga, Pháp, Đức, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản)

2.    Dịch từ tiếng Việt Nam sang tiếng nước ngoài

Khi dịch từ tiếng Việt Nam sang tiếng tiếng Anh, Nga, Pháp, Đức, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, mức thù lao quy định là 150.000 đồng/trang. 

Trường hợp dịch sang các thứ tiếng nước ngoài khác thì chi phí dịch thuật cao nhất không quá 30% so với các thứ tiếng kể trên.

Lưu ý: Tất cả các mức thu  trên chưa bao gồm 10% thuế giá trị gia tăng

Dịch thuật Hanoitrans là một trong các trung tâm dịch thuật uy tín hàng đầu Hà Nội. Chính vì vậy, công ty luôn tuẩn thủ nghiêm chỉnh mọi quy định, chính sách của Nhà nước. Do đó, người thuê dịch hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng cũng như giá cả dịch vụ. 

Để cập nhật chính xác nhất mức giá dịch thuật, dịch thuật công chứng các ngôn ngữ, quý khách vui lòng liên hệ tư vấn 0944 86 22 66. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Chia sẻ :