Email: dichthuathanoitrans@gmail.com
0944 86 22 66 English

Bạn có thể đặt dịch bằng cách

1 Trên website - nhanh nhất, tiện nhất
3 Gọi điện cho chúng tôi
Hotline: 0944 86 22 66
4 Văn phòng HANOITRANS
Tầng 1 Tòa nhà 86 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
5 Chúng tôi trên Facebook

Dịch thuật Tiếng Anh quan trọng như thế nào?

DỊCH THUẬT TIẾNG ANH.

Tiếng anh trong giao tiếp xã hội ngày nay là rất cần thiết.

Tiếng anh trong giao tiếp hằng ngày, từ học tập cho đến công việc chuyên môn, thậm chí là trong các mặt đời sống xã hội đều có bóng dáng của ngôn ngữ này.

Dịch thuật tiếng anh bao trùm hầu hết các lĩnh vực kinh tế, chính trị, xã hội ngày nay.

dịch thuật tiếng anh
Để trang bị một kiến thức nền tảng về ngôn ngữ tiếng anh thì sẽ không khó đối với đại đa số chúng ta trong cuộc sống hiện tại.

Nhưng để đem ngôn ngữ đó lên trên những trang giấy, văn bản, điều lệ thậm chí là những thuật ngữ chuyên ngành để vận dụng vào công việc thì không hề đơn giản.

Vì vậy, dịch thuật tiếng anh đang dần nắm vai trò hết sức cần thiết.

NHỮNG LÝ DO CẦN ĐẾN DỊCH THUẬT TIẾNG ANH

Có lẽ chúng ta sẽ không cần đến dịch thuật tiếng anh mà cần đến dịch thuật một ngữ khác nhiều hơn dịch thuật tiếng anh, chẳng hạn như dịch thuật tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Hàn … Nhưng tại sao chúng ta lại cần đến những trung tâm dịch thuật tiếng anh.

Đơn giản bởi vì nó xuất hiện bởi những lý do hết sức cơ bản trong quá trình sử dụng tiếng anh của chúng ta trong ngày nay như:

  • Tiếng anh trong giao tiếp: Chúng ta có thể sử dụng thành thạo thậm chí nói không rõ câu, thiếu sót từ ngữ, nhưng hầu hết đại đa số người nghe có thể hiểu được. Việc vận dụng ngôn ngữ nói vào văn bản là 2 chuyện hoàn toàn khác nhau.
  • Người dùng thường cứng nhắc trong cách sử dụng từ: Việc nghĩ trong đầu và dịch sang ngôn ngữ khác như hành động “word to word” là điều hiển nhiên của những người học ngôn ngữ khác không phải tiếng mẹ đẻ. Do đó, dịch thuật tiếng anh sẽ giúp cho các bạn hạn chế được những nhược điểm đó tránh trường hợp sai từ ngữ trong ngữ cảnh hiện tại.
  • Không nắm vững về kiến thức chuyên môn, chuyên ngành của từ để biểu đạt. Đó là điều hiển nhiên và ai cũng mắc phải. Để tránh điều đó thì chúng ta cần vận dụng hết những gì mà chúng ta có. Những nơi dịch thuật ngôn ngữ sẽ giúp bạn tránh được những sai làm đó, hạn chế sai cú pháp, ngôn từ trong những chuyên ngành nhất định mà bạn muốn dịch thuật.

Dịch thuật ngôn ngữ sẽ không bao giờ là thừa, thậm chí nó còn đang phát triển một cách nhanh chóng trong những năm gần đây.

Để có một văn bản chuẩn mực khi xin cấp visa, du lịch, đối ngoại, chính sách công ty … Dịch thuật tiếng anh sẽ đảm bảo 100% là khi chuyển đổi ngôn ngữ sẽ không còn là chuyện mà bạn phải bận tâm.
HanoiTrans là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật hiện nay của thị trường Hà Nội nói riêng và thị trường Việt Nam nói chung. Có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch thuật các ngôn ngữ trên thế giới, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh trong hệ thống toàn bộ các ngôn ngữ cung cấp tới cho khách hàng. Hanoitrans luôn luôn đồng hành cùng quý khách hàng trên toàn quốc.

Chia sẻ :