Email: dichthuathanoitrans@gmail.com
0944 86 22 66 English

Bạn có thể đặt dịch bằng cách

1 Trên website - nhanh nhất, tiện nhất
3 Gọi điện cho chúng tôi
Hotline: 0944 86 22 66
4 Văn phòng HANOITRANS
Tầng 1 Tòa nhà 86 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
5 Chúng tôi trên Facebook

Dịch thuật tiếng Nga báo cáo tài chính

Với sự phát triển như vũ bão của nền kinh tế đặc biệt là ngành tài chính ngân hàng được ví như mạch máu của Việt Nam cũng như các nước trên thế giới. Dịch vụ dịch thuật tiếng Nga các báo cáo tài chính cho các tổ chức, cá nhân ngày càng nâng cao được vai trò quan trọng thiết yếu hơn. Hanoitransco.com sẽ là cầu nối gắn kết Việt Nam với các quốc gia phát triển trên thế giới.

Dịch thuật viên dịch thuật báo cáo tài chính chuyên ngành tiếng Nga

Nói về tài chính là nói đến sự chính xác của những con số. Khi dịch về những báo cáo tài chính thì các dịch thuật viên tiếng Nga phải nắm rõ các thuật ngữ của chuyên ngành này để không mắc những sai lầm không đáng có khi áp dụng các chuẩn mực kế toán khác nhau.

Để tránh những rủi ro ấy, những tài liệu dịch thuật báo cáo tài chính luôn được Hanoitransco giao cho những chuyên viên có kiến thức sâu sắc và toàn diện về các vấn đề tài chính, kế toán để đảm bảo độ chính xác, và dễ hiểu đối với ngôn ngữ cần dịch. Vì thế, dù tài liệu có phức tạp đến đâu thì đội ngũ biên dịch viên cũng sẽ giúp bạn có được một bản dịch chất lượng nhất.

Vấn đề bảo mật trong dịch thuật báo cáo tài chính

Dịch thuật Hanoitransco.com có quy trình dịch thuật khoa học gồm 6 bước.

  1. Khởi tạo.
  2. Dịch thuật.
  3. Biên tập.
  4. Hiệu đính.
  5. Chế bản điện tử.
  6. Kết thúc dự án.

Kết thúc mỗi giai đoạn đều được kiểm tra kỹ càng trước khi chuyển sang giai đoạn tiếp theo. Bởi vậy sẽ tránh được những sai sót có thể có dù là nhỏ nhất.

Các biên dịch viên phụ trách dịch thuật chuyên ngành tài chính luôn phải ký cam kết bảo mật trước khi tham gia dịch thuật các dự án. Với Hanoitransco, đạo đức nghề nghiệp là vấn đề được chú trọng đầu tiên. Đặc biệt với những tài liệu cần bảo mật cao như những báo cáo tài chính.

Vấn đề bảo mật có lẽ là vấn đề lớn nhất khiến khách hàng khó có thể lựa chọn các trung tâm dịch thuật để giao tài liệu của mình. Nhưng với Hanoitransco.com bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi cam kết sẽ giữ bí mật tuyệt đối với những tài liệu của bạn. Nếu cần tư vấn thêm hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0944 86 2266.

 

Chia sẻ :