Email: dichthuathanoitrans@gmail.com
0944 86 22 66 English

Bạn có thể đặt dịch bằng cách

1 Trên website - nhanh nhất, tiện nhất
3 Gọi điện cho chúng tôi
Hotline: 0944 86 22 66
4 Văn phòng HANOITRANS
Tầng 1 Tòa nhà 86 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
5 Chúng tôi trên Facebook

Những Điều Cần Biết Về Dịch Công Chứng Lấy Ngay Là Gì?

Khi cần thuê dịch thuật thì ai cũng đều muốn hoàn tất một cách nhanh nhất có thể. Nắm được nhu cầu đó, rất nhiều các trung tâm dịch thuật ra đời và đề biển quảng cáo “ dịch thuật lấy ngay”. Thực tế, đây là chiêu thức thu hút khách hàng chứ không có chuyện dịch nhanh tới mức lấy ngay tức thì. Đây là thực trạng khá phổ biến hiện nay.

Dịch thuật công chứng là gì?

Dịch thuật công chứng là đem bản dịch nguyên văn hồ sơ gốc tới cơ quan tư pháp để chứng thực sao y bản chính.  Để có thể thực hiện, thì bản dịch công chứng đó cần có chữ ký của người dịch trên đó và bản thân chữ ký này phải được đăng ký trước ở phòng công chứng, hay ở cơ quan tư pháp.

Dịch thuật công chứng là một trong những dịch vụ nổi bật của trung tâm dịch thuật Hanoitransco.com. Với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực này sẽ giúp bạn có được những bản dịch ưng ý ở mọi lĩnh vực.

Dịch công chứng tốn thời gian bao lâu

Thông thường với những giấy tờ dịch thuật công chứng đều có nội dụng khá ngắn gọn như hộ chiếu, bằng cấp, bảng điểm, học bạ…. hầu hết những giấy tờ đều mang tính pháp lý. Thực tế, khâu biên dịch thường được hoàn thành khá nhanh bởi những công ty dịch thuật chuyên nghiệp. Sauk hi dịch xong sẽ được mang đi công chứng. Đây là khâu quan trọng quyết định sự khác biệt về thời gian hoàn thành để bàn giao cho khách hàng. Việc công chứng nhanh hat chậm quyết định nhiều ở sự tín nhiệm của các cơ quan công chứng với người phụ trách bản dịch công chứng. Càng nhận được nhiều sự tín nhiệm thì con dấu xác nhận được đóng khá nhanh, không mất thời gian chờ đợi.

Thời gian hoàn tất dịch công chứng do tính chất hồ sơ quyết định

Thời gian hoàn tất công chứng còn được quyết định bởi tính chất của bộ hồ sơ đó. Những giấy tờ có nội dung ngắn gọn như học bạ, hộ khẩu, chứng chỉ, bằng khen… thì có thể sẽ lấy ngay trong ngày. Đối với những hồ sơ mang tính chất đặc thù và hiếm thì sẽ mất nhiều thời gian hơn. Việc chọn lựa nơi thực hiện dịch công chứng vẫn chiếm phần lớn yếu tố quyết định thời gian gian hoàn thành, tùy hồ sơ ra sao mà sự lựa chọn nên cân nhắc thế nào.

Để có thể rút ngắn được thời gian dịch thuật công chứng thì bạn nên tìm một trung tâm dịch thuật uy tín như Hanoitransco.com. Không chỉ cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Nga mà Hanoitransco còn dịch hơn 50 ngôn ngữ khác nhau. Để được tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0944 86 2266

Chia sẻ :