Email: dichthuathanoitrans@gmail.com
0944 86 22 66 English

Bạn có thể đặt dịch bằng cách

1 Trên website - nhanh nhất, tiện nhất
3 Gọi điện cho chúng tôi
Hotline: 0944 86 22 66
4 Văn phòng HANOITRANS
Tầng 1 Tòa nhà 86 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
5 Chúng tôi trên Facebook

Tại sao nên dịch thuật tiếng Nga tại Hanoitransco.com

Ngành dịch thuật nổi lên như cầu nối quan trọng để giao lưu kinh tế, văn hóa, chính trị giữa các nước trên thế giới. Rất nhiều trung tâm dịch thuật tiếng Nga được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu của khác hàng. Hanoitransco.com là một trong số những trung tâm dịch thuật uy tín nhất hiện nay. Bên cạnh sự cạnh tranh không ngừng của các công ty dịch thuật tại Hà Nội khác nhưng chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng

Các biên dịch giàu kinh nghiệm

Tiêu chí hàng đầu để đánh giá một công ty dịch thuật ngôn ngữ có tốt hay không chính là ở chất lượng bản dịch. Để có đươc chất lượng bản dịch tốt thì cần có đội ngũ dịch thuật viên giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao. Hanoitransco luôn chú trọng việc tuyển chọn và đào tạo biên dịch việc, nhằm nâng cao trình độ. Ngoài việc lựa chọn những biên dịch tiếng Nga có kinh nghiệm tối thiểu 3 năm. Công ty còn tổ chức các khóa đào tạo nội bộ chuyên sâu trong từng ngành. Vì thế về chất lượng bạn dịch, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Hanoitransco.com cung cấp dịch vụ dịch thuật ở tất cả  các lĩnh vực khác nhau như y tế, văn hóa, kĩ thuật, khoa học… Với đội ngũ kĩ thuật viên có trình độ cao, nhưng khi dịch luôn được tuân thủ theo quy trình cụ thể và đều được kiểm tra cận thận. Chúng tôi luôn mong muốn những bản dịch tốt nhất cho khách hàng.

Thời gian dịch thuật tiếng Nga đúng thời hạn

Để có được sự thành công của công ty, chúng tôi luôn đảm bảo 2 từ “uy tín” cho khách hàng. Các bản dịch tiếng Nga luôn được giao đúng thời hạn cho khách hàng. Một số các văn bản thuộc các chuyên ngành khó và yêu cầu cao thì thời gian thực hiện lâu hơn nhưng luôn luôn giao đúng thời hạn mà khách hàng yêu cầu. Đây cũng là điểm nổi bật nhất của Hanoitransco mà ít có có doanh nghiệp nào làm được.

Giá dịch thuật tiếng Nga rẻ nhất tại Hà Nội

Dịch thuật tiếng Nga không phải là ngôn ngữ thông dụng như tiếng Anh nên không phải trung tâm dịch thuật nào cũng có chất lượng tốt. Tuy vậy,mức giá mà các trung tâm này đưa ra vẫn khá cao so với nhu cầu của khách hàng. Hanoitransco.com luôn đưa ra mức giá tốt nhất cho khách hàng. Đây chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu dịch thuật tiếng Nga, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0944 86 2266 để được tư vấn

Chia sẻ :