Email: dichthuathanoitrans@gmail.com
0944 86 22 66 English

Bạn có thể đặt dịch bằng cách

1 Trên website - nhanh nhất, tiện nhất
3 Gọi điện cho chúng tôi
Hotline: 0944 86 22 66
4 Văn phòng HANOITRANS
Tầng 1 Tòa nhà 86 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
5 Chúng tôi trên Facebook

Trường hợp bất khả kháng khi dịch thuật tiếng anh công chứng nhanh

Hiện nay do nhu cầu của nhiều khách hàng, trong một số trường hợp khách hàng cần những bản dịch thuật công chứng ngay trong ngày. Tuy nhiên theo thủ tục pháp lý và quy định của Pháp luật sẽ có những yêu cầu và giới hạn nhất định. Cùng tìm hiểu những trường hợp bất khả kháng khi dịch thuật tiếng anh công chứng nhanh.

 

Các trường hợp bất khả kháng:

– Vắng mặt trưởng phòng và phó phòng tư pháp cùng một lúc. Trường hợp này chắc cũng hiếm gặp nhưng không thể nói là không gặp phải. Khi đó sẽ không có người ký duyệt sau cùng thì không thể hoàn thành hồ sơ của bạn.

– Có quá nhiều hồ sơ trong khi hỗ trợ quý khách, chẳng hạn một lúc mà dịch đến hơn 10 trang thì không thể nào dịch kịp trừ phi là có mẫu na ná nhau. Trường hợp này quý khách phải thông cảm cho bên dịch thuật.

–Phòng tư pháp quá tải hồ sơ: Vào những tháng cao điểm phòng tư pháp luôn gặp phải tình trạng quá tải dẫn đến trường hợp nhiều hồ sơ bị trễ hạn.

– Hồ sơ gốc hay sao y bản chính của quý khách bị phát hiện là không hợp lệ, dạng chữ ký điện tử hay chữ ký và con dấu bị mờ. Hay bản gốc không rõ tên, số tham chiếu…Tức bản chất hồ sơ gốc bị lỗi

– Hồ sơ gốc hết hạn sử dụng như chứng minh nhân dân, bằng lái xe, thẻ tạm trú, bằng TOEFL, TOEIC.

Trong mọi trường hợp, chúng tôi đều thông báo kịp thời để Quý khách có hướng xử lý tốt nhất về dịch công chứng!

Với những chia sẻ trên đây từ Hanoitransco.com hy vọng giúp bạn hiểu được những trường hợp bất khả kháng khi đi công chứng những tài liệu dịch thuật. Những trường hợp mà buộc phải trễ hẹn và phải thông cảm cho bên dịch thuật để có sự đánh giá đúng nhất về các đơn vị dịch thuật

Chia sẻ :