Công ty dịch thuật

Ngày đăng: 01/07/2016 - Số lần xem: 408

Công ty Dịch thuật HanoiTrans là đơn vị hàng đầu trong cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp hiện nay.

Các công ty dịch thuật hiện nay đang đóng vai trò vô cùng quan trọng cho quá trình toàn cầu hóa và tự do thương mại trên toàn thế giới. Các công ty này tham gia vào rất nhiều ngành nghề khác nhau của các hoạt động kinh tế, văn hóa, xã hội, chính trị, pháp luật, quân sự,… và có tầm ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của chính những ngành nghề này.

I. Tình trạng dịch thuật tại Việt Nam hiện nay

Dịch thuật là quá trình chuyển đổi một câu, một đoạn văn, một văn bản hoặc có thể chỉ là một chữ từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác theo yêu cầu của khách hàng mà không làm thay đổi nghĩa vốn có của nó. Dịch thuật hiện đại ngày nay được hiểu đơn giản là biên dịch tiến hành với các loại hình văn bản, tài liệu được lưu trữ dưới tất cả các loại hình.

Công ty dịch thuật

Dịch thuật hiện nay tại thị trường Việt Nam là một dịch vụ vô cùng phổ biến và phát triển. Dịch vụ này đã đi sâu vào các hoạt động của đời sống, công việc, học tập, lao động… của mỗi người dân. Nó xuất hiện tại rất nhiều nơi trong cuộc sống của mỗi người dân. Nó có thể xuất hiện trong bữa cơm thường nhật, cũng có thể xuất hiện trong một biển quảng cáo trên đoạn đường ngắn, có thể xuất hiện trong một bức thư điện tử,… Tuy nhiên, dịch thuật thường lại khiến người ta ít chú ý và quan tâm đến. Một phần là do các ngôn ngữ quốc tế ở Việt Nam tuy đã phổ biến hơn nhưng vẫn còn khá xa lạ. Một phần nguyên do khác xuất phát từ mặt bằng chung của trình độ ngoại ngữ của đại bộ phận người dân trong khi dịch vụ này yêu cầu trình độ cao và kỹ năng chuyên môn. Bởi vậy mà vẫn chỉ có một bộ phận không lớn người dân mới có thể tham gia trực tiếp vào ngành dịch thuật và những người còn lại thì thường dừng lại ở việc sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ dịch thuật hiện nay được cung cấp bởi đa số là các công ty làm về lĩnh vực này. Công ty dịch thuật hiện nay được hiểu là đơn vị kinh doanh có trách nghiệm pháp lý về hoạt động dịch thuật và phiên dịch của cá nhân, tổ chức khác được tổ chức theo quy định của luật doanh nghiệp. Đây là các tổ chức có khả năng chuyên môn cao trong ngành ngôn ngữ của các quốc gia trên phạm vi toàn thế giới.

Thời điểm trước đây, các công ty dịch thuật hiện nay đa số tập trung tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Sài Gòn, Đà Nẵng,… Bởi vậy mà các hoạt động dịch vụ vẫn còn có nhiều điểm hạn chế. Tuy nhiên, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ cũng như mạng Internet thì các công ty dịch thuật có thể làm việc với các cá nhân, tổ chức khác ở nhiều vị trí xa hơn và rộng hơn. Chính vì đó mà sự phổ biến và tầm ảnh hưởng của các công ty này đối với các ngành nghề khác ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn trước kia.

Công ty dịch thuật uy tín tại Hà Nội

II. Dịch vụ dịch thuật tại Hà Nội

Tại thành phố Hà Nội hiện nay có rất nhiều các công ty dịch thuật hoạt động và cung cấp dịch vụ cho các khách hàng là cá nhân hoặc tổ chức. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ là sự online casino khác biệt của các công ty và trung tâm này. Công ty dịch thuật HanoiTrans là đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Công ty chúng tôi sở hữu những điều mà các công ty khác khó có thể theo kịp để có thể mang đến chất lượng cho khách hàng.

  • Đội ngũ nhân viên biên dịch chuyên nghiệp là nền tảng bền vững cho mọi hoạt động của công ty dịch thuật chúng tôi cho hiện tại và cả tương lai. Đội ngũ nhân viên có trình độ cao trong chuyên môn khi đã tốt nghiệp các khoa đào tạo chuyên ngành. Bên cạnh đó, kinh nghiệm làm việc lâu năm làm việc của các nhân viên là thế mạnh không hề nhỏ. Đây là nền tảng bền vững cho chất lượng dịch thuật của HanoiTrans.
  • Hệ thống cộng tác viên rộng lớn có trình độ cao là một lợi thế của công ty so với nhiều đối thủ. Chúng tôi sở hữu hệ thống các cộng tác viên trên nhiều loại hình ngôn ngữ tại nhiều địa điểm khác nhau. Họ là những con người có chuyên môn cao và giữ những vị trí quan trọng trong nhiều ngành khác nhau. Tuy nhiên, điểm chung của họ là am hiểu các ngôn ngữ trên thế giới và quy tụ về với HanoiTrans.
  • Các nhân viên trẻ trung của công ty vô cùng năng động và nhiệt tình trong công việc luôn giúp đỡ khách hàng một cách nhiệt tình và hết mình. Họ là những nhân viên kinh doanh, những nhân viên marketing đầy nhiệt huyết trong công việc và luôn sẵn sàng với công việc.

Đến với công ty dịch thuật HanoiTrans, các khách hàng có thể nhận được nhiều lợi ích. Chúng tôi luôn thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mại, giảm giá dịch vụ áp dụng cho các đối tượng là khách hàng của công ty. Hãy liên hệ ngay với công ty để nhận được nhiều ưu đãi hơn.

dich thuat chuyen nghiep
dich thuat chuyen nghiep