Địa chỉ dịch thuật tiếng Nga giá tốt nhất tại Hà Nội

Ngày đăng: 18/12/2017 - Số lần xem: 70

Dịch thuật tiếng Nga là cầu nối để gắn kết giữa 2 nước Nga - Việt. Hanoitransco.com địa chỉ dịch thuật tiếng Nga uy tín tại Hà nội

 

Dịch thuật đang dần trở thành ngôn ngữ phổ biến đối với người Việt Nam khi quan hệ của 2 nước ngày càng khăng khít hơn. Dịch thuật tiếng Nga vì thế cũng có vai trò quan trọng hơn để làm cầu nối giữa 2 nước. Hanoitransco.com – địa chỉ dịch thuật tiếng Nga uy tín giá tốt nhất tại Hà Nội.

Tiếng Nga đang dần có vai trò quan trọng hơn ở mọi lĩnh vực

Khi mối quan hệ Nga – Việt được thiết lập lại 2012 đã mở ra cánh cửa mới cho tiếng Nga trở lại Việt Nam. Hợp tác phát triển ở mọi lĩnh vực, các dự án thầu, giao lưu văn hóa… ngày càng đẩy mạnh hơn. Và hơn ai hết, dịch thuật tiếng Nga sẽ là cầu nối vững chắc cho mối quan hệ này.

Mặc dù trước đây, tiếng Nga đã khá phổ biến ở Việt Nam nhưng qua một thời kì dài, ngôn ngữ này đã không còn phổ biến nữa. Đó là lý do mà vài năm trở lại đây, không còn nhiều người ở Việt Nam thông thạo ngôn ngữ này. Vì vậy, ngành dịch thuật càng có nhiều cơ hội để phát triển mạnh.

Các dịch vụ dịch thuật tiếng Nga tại Hanoitransco

Hanoitransco.com với đội ngữ dịch thuật viên tiếng Nga có nhiều năm kinh nghiệm ở tất cả các lĩnh vực. Mỗi lĩnh vực đều có những người phụ trách chuyên về mảng đó để có thể mang đến những bản dịch chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Hanoitransco cung cấp các dịch vụ dịch thuật:

  • Dịch thuật công chứng tiếng Nga lấy ngay
  • Dịch thuật hồ sơ du học tiếng Nga sang tiếng Việt và ngược lại
  • Dịch thuật tiếng Nga các lĩnh vực y tế, khoa học, kỹ thuật, văn hóa, nghệ thuật…
  • Dịch thuật các hợp đồng, biên bản…
  • Phiên dịch tại những buổi hội thảo, chương trình truyền hình trực tiếp..

Tại sao nên lựa chọn dịch thuật tiếng Nga tại Hanoitransco

Với nhiều năm hoạt động, Hanoitransco đã hợp tác với rất nhiều các doanh nghiệp lớn nhỏ, hay các cá nhân. Luôn nhận được những phản hồi tốt từ phía khách hàng chính là động lực lớn nhất để chúng tôi phát triển hơn nữa.

  • Luôn đặt chất lượng bản dịch và uy tín lên hàng đầu,
  • Thời gian dịch nhanh chóng, đảm bảo đúng thời gian bàn giao cho khách hàng.
  • Quy trình làm việc khoa học và được kiểm tra nghiêm ngặt đảm bảo không có sự sai sót.
  • Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất kì lúc nào.
  • Cam kết bảo mật các dữ liệu cho khách hàng.

Để biết thêm về dịch vụ dịch thuật tiếng Nga tại Hanoitransco.com hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0944 86 22 66 để được tư vấn.

dich thuat chuyen nghiep
dich thuat chuyen nghiep